Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị thẩm mỹ, y tế, các thiết bị điện tử khác. Hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng đề ra cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.
Với các loại máy triệt lông, Laser, Giảm béo, Co2 factional, Oxy, HiFu, Soi Da, RF, Máy xông, Điện di  của Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh, Đức, Nhật, Israel….
– Mua bán tất cả các thiết bị máy móc spa thẩm mỹ viện tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận
– Thanh lý, bảo hành, bảo trì tất cả các thiết bị máy thẩm mỹ, spa.
– Sửa chữa các thiết bị y tế: Máy Oxy, máy siêu âm, X-Quang, Máy MRI, các thiết bị nha khoa,..
Với nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa các thiết bị thẩm mỹ, y tế, Lê Linh Asia dần trở thành cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua bán và sửa chữa các thiết bị thẩm mỹ, y tế.
Tìm được đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp khách giảm bớt lo lắng trong việc vận hành thiết bị. Với nhiều kinh nghiệm sửa chữa, cùng đội ngũ kỹ sư  xuất sắc Lê Linh Asia là lựa chọn đáng cân nhắc.
03 tiêu chí cốt lõi làm nên tên tuổi thương hiệu dưới đây sẽ cho bạn lý do để đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng này.
Nền Tảng kỹ thuật tốt
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo và có nền tảng kiến thức vững vàng về điện tử, giàu kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt hiểu rất rõ cơ chế vận hành cũng như phát hiện lỗi máy một cách nhanh chóng và chính xác. Giảm thiểu các tổn hại không đáng có trong quá trình sửa chữa.
Chính sách hậu mãi tốt, bảo hành lên đến 2 năm.
Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách hàng 6-12 tháng, khi mua các sản phẩm mới bảo hành 12-24 tháng tùy vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, nếu lỗi bị lặp lại, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ để sửa lỗi cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng máy, hoặc giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về việc vận hành máy.
Không gì quan trọng hơn chữ tín với khách hàng
Công ty luôn tôn trọng chữ tín, khẳng định vị thế thương hiệu qua chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng. Công ty luôn cố gắng hoàn thành và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẨM MỸ LÊ LINH ASIA – Địa chỉ: 216 Nguyễn Thị Đặng Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 HCM – Hotline: 0901.146.333 – Email: ledulinh12@gmail.com Website: https://thietbithammylelinh.com/